Bộ Thủ tục hành chính công
Hỏi đáp - Góp ý
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

Đoàn viên thanh thiếu niên xã Chư Ă tham quan di tích lịch sử văn hóa Nhà lao Pleiku

Ngày đăng bài: 25/06/2015
Ngày 19/6/2015, hơn 60 đoàn viên thanh thiếu niên xã Chư Ă đã có mặt tại di tích  lịch sử văn hóa Nhà lao Pleiku để dâng hương, dâng hoa và tham quan tìm hiểu về khu di tích.

Dâng hương tưởng niệm, tri ân các liệt sỹ tại Bia tưởng niệm.

Sau khi dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại nhà Lao, các bạn thanh thiếu niên đã được tìm hiểu về lịch sử khu di tích. Các bạn được học hỏi và hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử, truyền thống đấu tranh anh dũng của các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tra tấn, đồng thời hiểu rõ hơn quá trình đấu tranh của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc thành phố Pleiku nói riêng và Gia Lai nói chung.

Các em xem phim tư liệu về di tích lịch sử Nhà lao Pleiku.

Thúy Hằng - VHTT