CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật
Thủ tục hành chính mức độ 2
TRACUU.png

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg

HOP-THU-DIEN-TU1-(1).jpg
 

ĐẢNG ỦY XÃ CHƯ Ă TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2018.

Ngày đăng bài: 10/01/2019

Sáng ngày 09/01/2019 Đảng ủy xã Chư Ă đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019.

Chủ trì gồm có các đồng chí: Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy xã, Đinh Ứt - Phó bí thư chủ tịch HĐND xã, Nguyễn Thu Hương - Phó bí thư chủ tịch UBND xã. Về tham dự còn có đầy đủ đảng viên thuộc các chi bộ, tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ xã Chư Ă. 

Hội nghị nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019. Trong năm 2018 Đảng ủy xã đã lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền và các đoàn thể thể hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm về mọi mặt của đời sống xã hội. Trong đó có nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch như tổng diện tích gieo trồng đạt 859ha (đạt 107,9% kế hoạch, tăng 22ha so với năm 2017), thu ngân sách nhà nước đạt 173,7% kế hoạch. Công tác giáo dục luôn được chú trọng đầu tư, ổn định nề nếp dạy và học, nâng cao ý thức học tập cho học sinh, tăng cường công tác quản lý giáo dục. Công tác chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân được quan tâm. 

Năm 2018 trên địa bàn xã có 1941/2058 hộ gia đình đạt văn hóa, 14/14 thôn, làng đạt văn hóa. Việc thực hiện chính sách xã hội được quan tâm, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo cận nghèo, người già cô đơn không nơi nương tựa, trẻ em tàn tật, các đối tượng nhiễm chất độc hóa học, gia đình quân nhân tại ngũ được quan tâm thực hiện. Tổ chức cấp phát thẻ BHYT cho các đối tượng đầy đủ. Tình hình an ninh chính trị, an ninh nông thôn, an ninh tôn giáo được đảm bảo; trật tự an toàn xã hội cơ bản giữ vững, ổn định; Công tác xây dựng lực lượng, khám tuyển, giao quân đạt kế hoạch cấp trên giao. Việc sắp xếp, bố trí, điều động và thực hiện chính sách cán bộ có nhiều chuyển biến tích cực; công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, xây dựng nguồn cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ người đồng bào dân tộc thiểu số được chú trọng quan tâm. Hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể ngày càng có chất lượng, đã tích cực trong công tác tham gia xây dựng Đảng và chính quyền, giám sát các hoạt động của các ban ngành, cán bộ và việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.
Bên cạnh một số kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại hạn chế như: Sản xuất nông nghiêp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi chưa có bước đột phá, trong sản xuất chưa theo kế hoạch; công tác phát triển đảng viên chưa đạt chỉ tiêu,...

Tại hội nghị đã thảo luận đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt những mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể của năm 2019 về kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị.

Đảng ủy đã phê bình những cá nhân tổ chức còn hạn chế trong việc thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ và khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong năm 2018.
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: Xã Chư Á,  TP. Pleiku, Gia Lai - Điện thoại:0593 830 155  - Fax: 059. 3828 414 - Email: chua.pleiku@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai