Quảng bá du lịch xã

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Ngày đăng bài: 09/09/2022
Chiều ngày 08/9/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã phối hợp UBND xã Biển Hồ tổ chức Đêm hội trăng rằm vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn.

Tham dự chương trình có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND-UBND, Mặt trận và các đoàn thể của xã, đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 em thiếu nhi trên địa bàn.

Anh-to-chuc-trung-thu-1-đa-sua-(1).png
Tại chương trình các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi như múa lân, xiếc ảo thuật hấp dẫn, nghe lãnh đạo UBND xã đọc thư Chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước.
Nhân dịp này, UBND xã đã trao 72 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật trên địa bàn xã.
Anh-to-chuc-trung-thu-2-đa-sua.png

Anh-to-chuc-trung-thu-3-đa-sua.png

Anh-to-chuc-trung-thu-4-đa-sua.png
Chương trình Đêm hội trăng rằm vui Tết trung thu năm 2022 nhằm tạo không khí phấn khởi, vui tươi cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới.
Tin, ảnh: Hoài Thương