Quảng bá du lịch xã

ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN XÃ BIỂN HỒ TẶNG HOA CHÚC MỪNG HỘI NÔNG DÂN XÃ

Ngày đăng bài: 14/10/2022
Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022), chiều ngày 14/10/2022, Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN xã Biển Hồ đã tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân xã.

Anh-tang-hoa-Hoi-Nong-dan-đa-sua.png

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Phan Minh Đức - TUV, Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Nông dân trong hoạt động chung của xã; đồng thời nhấn mạnh, thời gian tới Ban Chấp hành Hội Nông dân tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, để đảm đương vai trò trung tâm và nòng cốt, dẫn dắt phòng trào nông dân; đổi mới hình thức tuyên tuyền vận động, đa dạng hóa hình thức tập hợp nông dân; vận động hội viên, nông dân tích cực tham gia chuyển đổi cơ cấu kinh tế nông nghiệp; đẩy mạnh hoạt động tư vấn, hỗ trợ, nâng cao trình độ khoa học kỹ thuật, liên kết sản xuất, kinh doanh cho nông dân. Phát huy mạnh mẽ vai trò của Hội trong phát triển nông nghiệp, góp phần cùng Đảng bộ, Nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025./.
Tin, ảnh: Như Thủy