Quảng bá du lịch xã

TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, LỒNG GHÉP TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Ngày đăng bài: 03/10/2022
Sáng 03/10/2022, trong buổi chào cờ đầu tuần tại trường tiểu học Phan Đăng Lưu, Ban Chấp hành Đoàn xã phối hợp với trường tiểu học Phan Đăng Lưu và Công an xã Biển Hồ tổ chức công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về An toàn giao thông, lồng ghép tuyên truyền phòng chống ma túy đến các em học sinh.

Tại buổi chào cờ, tuyên truyền viên Công an Thành phố Pleiku đã phổ biến một số nội dung của Luật Giao thông đường bộ như: Quy định về độ tuổi điều khiển phương tiện; quy định về đội mũ bảo hiểm khi điều khiển, ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy; hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các em học sinh…Đồng thời lồng ghép phổ biến kiến thức về Luật phòng, chống ma túy; những hiểm họa của ma tuý đối với bản thân, gia đình và xã hội; cách thức nhận biết, tác hại của một số loại ma tuý, kỹ năng phòng ngừa tệ nạn ma tuý trong học đường.
Thông qua hoạt động tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và trang bị cho cán bộ, giáo viên, học sinh những hiểu biết về pháp luật, tạo môi trường học tập an toàn, lành mạnh. Qua đó góp phần đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông và nói không với ma túy trong học đường./.

Anh-tuyen-truyen-ATGT-1-đa-sua.png

Anh-tuyen-truyen-ATGT-3-đa-sua.png

Anh-tuyen-truyen-ATGT-2-đa-sua.png

Anh-tuyen-truyen-ATGT-4-đa-sua.png