Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

TẶNG HOA, CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 – 06/12/2022)

Ngày đăng bài: 06/12/2022
Sáng ngày 06/12/2022, nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2022), đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Biển Hồ đã chúc mừng Hội Cựu chiến binh xã.

Thay mặt Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã, đồng chí Phan Minh Đức – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh xã nhân kỷ niệm ngày thành lập hội. Thể hiện niềm tin, sự kỳ vọng đối với cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã nhà, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng lần thứu XI đã đề ra.

Anh-tang-hoa-Hoi-CCB-1-đa-sua-(1).png

Đồng thời, đồng chí đã biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của hội và lực lượng cựu chiến binh thời gian qua, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn. Đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, hội viên Hội CCB cần tiếp tục đoàn kết, gương mẫu, thực hiện có hiệu quả các hoạt động của Hội; làm tốt công tác vận động, tuyên truyền hội viên tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới.

Anh-tang-hoa-Hoi-CCB-2-đa-sua.png

Thời gian tới, đồng chí Bí thư Đảng uỷ đề nghị Hội cần quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, nhân rộng các mô hình cựu chiến binh tham gia phát triển kinh tế; tiếp tục xây dựng tổ chức hội và phát triển hội viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới. Phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của xã./.
Tin, ảnh: Minh Hiếu