Quảng bá du lịch xã

NGÀY CHỦ NHẬT XANH” ĐỢT 4 NĂM 2022

Ngày đăng bài: 19/09/2022
Sáng ngày 18/09/2022, Cụm thi đua số 5 (xã Tân Sơn, xã Trà Đa, xã An Phú, xã Chư Á, xã Biển Hồ) ra quân “Ngày chủ nhật xanh” đợt 4 năm 2022, với nội dung phần việc chăm sóc, phát quang, dọn vệ sinh tuyến đường hoa, công trình thanh niên xã Biển Hồ và tuyến đường thanh niên tự quản tại Làng Têng 2, xã Tân Sơn.

Hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” thời gian qua được đoàn viên thanh niên trong xã nói riêng và của thành phố Pleiku nói chung hưởng ứng tích cực. Màu áo xanh tình nguyện đã tỏa đi khắp nơi dọn dẹp, thu gom túi nylon, rác thải trong sinh hoạt, phế phẩm vật tư nông nghiệp… để tập kết về địa điểm xử lý, tiêu hủy theo quy định.

Anh-ngay-CN-xanh-đot-4-1-đa-sua-(1).png

Cũng trong ngày này, Cụm thi đua số 1 gồm Trà Bá, Thắng Lợi, Hội Phú, Phù Đổng hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh năm 2022, tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường với các hoạt động phát cây, dọn cỏ, thu gom xử lý rác thải, trồng thêm cây xanh... tại tuyến đường làng Nhaprong - phường Thắng Lợi để làng luôn xanh - sạch - đẹp đã ra quân “Ngày Chủ nhật xanh”.

Anh-ngay-CN-xanh-đot-4-2-đa-sua.png

Thông qua phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, tạo phong trào để các đoàn viên thanh niên có thói quen thu dọn rác thải, vệ sinh môi trường, mà mục tiêu hướng đến là nâng cao hơn ý thức của người dân.
Có thể nói các hoạt động ra quân Ngày Chủ nhật xanh của Đoàn Thanh niên xã Biển Hồ nói riêng và toàn thành phố nói chng đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời, góp phần ngăn ngừa, hạn chế ô nhiễm và cải thiện môi trường sống./.

Tin, ảnh: Đinh Hoa