Quảng bá du lịch xã

LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND - UBMTTQVN XÃ THĂM, TẶNG QUÀ CƠ SỞ TÔN GIÁO TRÊN ĐỊA BÀN

Ngày đăng bài: 11/11/2022
Chiều ngày 10/11/2022 Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN xã thăm, tặng quà Giáo xứ Hòa Bình, Giáo xứ Trà Đa.

Tại đây đồng chí Phan Minh Đức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy thăm hỏi tình hình Giáo xứ và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của toàn thể bà con giáo dân trong sự phát triển của xã nhà. Trong thời gian tới, đồng chí bày tỏ mong muốn Giáo xứ tiếp tục phối hợp tốt với cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể xã trong việc chăm lo đời sống của bà con giáo dân và mong bà con giáo dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định về Pháp lệnh tín ngưỡng tôn giáo và hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước của địa phương.

Anh-tham-ton-giao-đa-sua.jpg

Các Lãnh đạo xã thăm Giáo xứ Hòa Bình, thôn 4, xã Biển Hồ

Anh-tham-ton-giao-1-đa-sua-(1).jpg
Các Lãnh đạo xã thăm Giáo xứ Trà Đa, thôn 1, xã Biển Hồ

Thay mặt giáo dân, các vị chức sắc trong Giáo xứ đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo xã đối với bà con giáo dân. Đồng thời khẳng định bà con giáo dân sẽ luôn đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo cùng nhân dân Biển Hồ xây dựng xã ngày càng giàu đẹp./.
Tin, ảnh: Như Thủy