Quảng bá du lịch xã

HĐND XÃ BIỂN HỒ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ SÁU (CHUYÊN ĐỀ) BẦU BỔ SUNG CHỨC VỤ CHỦ TỊCH UBND XÃ KHÓA XIII (NHIỆM KỲ 2021 – 2026)

Ngày đăng bài: 16/09/2022
Chiều ngày 15/9/2022, HĐND xã Biển Hồ khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Sáu (chuyên đề).

Tham dự kỳ họp có đồng chí Dương Văn Quốc- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban  Tổ chức Thành ủy; đồng chí Nguyễn Đức Chín - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố; cùng các đồng chí đại biểu HĐND thành phố tại tổ bầu cử số 7; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN, trưởng các đoàn thể xã và 25/26 vị đại biểu HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Anh-ky-hop-thu-Sau-1-đa-sua-(1).png

Kỳ họp đã tiến hành biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã đối với ông Đặng Khánh Toàn- Nguyên Chủ tịch UBND xã Biển Hồ khóa XIII,  nhiệm kỳ 2021- 2026 vì lý do chuyển công tác.
Tại kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Biển Hồ khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Nguyễn Quốc Vinh Phó Bí thư Đảng ủy, khóa XI (nhiệm kỳ 2020- 2025).

Anh-ky-hop-thu-Sau-2-đa-sua.png

Kết quả ông Nguyễn Quốc Vinh đã trúng cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Biển Hồ khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu bầu cao.

Anh-ky-hop-thu-Sau-3-đa-sua.png
Ông Nguyễn Đức Chín – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Quốc Vinh trúng cử vào chức vụ Chủ tịch UBND xã Biển Hồ khóa khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Quốc Vinh đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố, Ban Thường vụ Đảng ủy và các đại biểu HĐND xã đã tin tưởng giao cho trọng trách. Sẽ cùng với tập thể lãnh đạo UBND xã tiếp tục phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo tuân thủ quy trình, quy định của pháp luật tiếp tục thực hiện các phương pháp, cách làm mới đã mang lại nhiều kết quả thiết thực trong hoạt động của UBND xã thời gian qua; đồng thời, bám sát thực tiễn và chủ trương của Đảng, chủ động nghiên cứu cùng với HĐND xã có giải pháp cụ thể thiết thực để giải quyết hiệu quả những vấn đề đặt ra đối với địa phương. Ông Nguyễn Quốc Vinh mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành theo dõi giúp đỡ của Ban Thường vụ Thành ủy, UBND thành phố, Ban Thường vụ Đảng ủy, toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao./.
Tin, ảnh: Như Thủy