Quảng bá du lịch xã

Đảng bộ xã Biển Hồ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt, học tập và tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày đăng bài: 15/01/2021
             Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/TU, ngày 17 tháng 12 năm 2020 của Ban Thường vụ Thành ủy về nghiên cứu, quán triệt, học tập và tuyên truyền, phổ biến thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ngày 15/01/2021 Đảng bộ xã Biển Hồ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động.
NQ-01-(1).png

NQ-02.png

Tại hội nghị các đồng chí đã được nghe đồng chí Đặng Khánh Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Trưởng Ban tuyên giáo xã báo cáo chuyên đề: Phát triển kinh tế- xã hội. Đồng chí Nguyễn Văn Đố - Bí thư Đảng ủy báo cáo chuyên đề: Giữ vững quốc phòng- an ninh; kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí và tăng cường hoạt động đối ngoại góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Bùi Thị Minh Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy báo cáo chuyên đề: Công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Kết quả tham gia học tập như sau:
          - Tổng số đảng viên tham gia học tập: 283/320 đảng viên (chiếm 88,4 %): một số đảng viên không tham dự học tập được do đi làm ăn xa, ốm, đảng viên miễn sinh hoạt đảng... Đảng ủy đã chỉ đạo cho các chi bộ trực thuộc tiếp tục triển khai học tập cho các đồng chí cán bộ, đảng viên chưa được học tại các kỳ sinh hoạt chi bộ định kỳ.
          - Tổng số cán bộ, công chức, viên chức, lao động, cán bộ quân dân chính ngoài đảng tham gia học: 34/42 (chiếm 81 %), lý do: một số cán bộ, viên chức không tham gia học tập vì trực bộ phận một cửa và thực hiện công tác giảng dạy.
              Đảng bộ xã đã chấp hành nghiêm túc Kế hoạch của cấp trên, tổ chức chặt chẽ đợt học tập Nghị quyết. Báo cáo viên đã có công tác chuẩn bị chu đáo nội dung, tài liệu để truyền đạt cho đảng viên và quần chúng. Trong học tập đảng viên chấp hành tốt các quy định, bảo đảm thời gian, ý thức xây dựng Đảng cao.

tin, ảnh: Minh Hiếu