Quảng bá du lịch xã

xã Biển Hồ tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết 137/NQ-HĐND

Ngày đăng bài: 25/03/2019

Chiều ngày 16 và 17 tháng 3 năm 2019, được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, UBND xã Biển Hồ đã long trọng lễ công bố Nghị quyết số 137/NQ-HĐND ngày 06/12/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai việc chia, nhập để thành lập và đặt tên mới thôn, tổ dân phố; đổi tên thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Ủy viên Ban Thường vụ, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, các đơn vị kết nghĩa và bà con nhân dân của 02 làng.
Thực hiện Nghị quyết số 137/NQ-HĐND ngày 06/12/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai việc chia, nhập để thành lập và đặt tên mới thôn, tổ dân phố; đổi tên thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Xã Biển Hồ tiến hành sáp nhập 05 làng cũ thành lập 02 làng mới: Lành Phung và Làng IaNueng. Tính đến thời điểm 17/3/2019, toàn xã Biển Hồ có tất cả 7 thôn,làng (05 thôn, 02 làng).hinh-1.png
Tại lễ công bố, đại diện UBND xã đã thông qua nội dung Nghị quyết số 137/NQ-HĐND ngày 06/12/2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai việc chia, nhập để thành lập và đặt tên mới thôn, tổ dân phố; đổi tên thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai; quyết định công nhận thôn trưởng lâm thời của 02 làng mới  mới. Theo đó Đảng uỷ, MTTQ và các tổ chức đoàn thể đã thông qua các quyết định công nhận 02 chi bộ mới, 02 cấp uỷ chi bộ mới; các chức danh trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng và chi hội phó, bí thư chi đoàn và phó bí thư chi đoàn ở các làng.