Quảng bá du lịch xã

Hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp tỉnh, thành phố, xã trước kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh, HĐND khóa XI, nhiệm kỳ (2016-2021)

Ngày đăng bài: 02/06/2019

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-HĐND ngày 14/5/2019 của HĐND thành phố Pleiku về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Chín HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ (2016-2021). Ngày 29/5/2019, HĐND xã Biển Hồ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp tỉnh, thành phố, xã trước kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ (2016-2021) tại xã Biển Hồ, cụm xã Biển Hồ và xã Tân Sơn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã báo cáo với cử tri 02 xã về dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh, thành phố khóa XI, nhiệm kỳ (2016- 2021), kết hợp trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước.

txct-sua-(2).png
Hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri

Phát biểu tại hội nghị, cử tri 02 xã Biển Hồ, Tân Sơn đã bày tỏ sự nhất trí cao đối với nội dung kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh, HĐND thành phố khóa XI, nhiệm kỳ (2016-2021); đồng thời, tiếp tục phản ánh tâm tư, nguyện vọng cũng như đề xuất, kiến nghị với các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố về các vấn đề: ô nhiễm môi trường; một số tuyến đường giao thông nông thôn xuống cấp và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông; Giải quyết hồ sơ đất đai cho nhân dân tại bộ phận một cửa thành phố còn chậm trễ; Đề nghị công bố cụ thể nội dung quy hoạch đất đai, điều chỉnh thời gian thu gom rác thải tại khu vực chợ Biển Hồ; giá điện tăng cao, đề nghị điều chỉnh….
           Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố đã nghiêm túc tiếp thu, ghi nhận; đồng thời đã trao đổi, giải đáp thêm những ý kiến, kiến nghị có thể trả lời, làm rõ tại hội nghị; những vấn đề mà cử tri quan tâm và kiến nghị sẽ được tổng hợp gửi đến cơ quan, người có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri tại kỳ họp tiếp theo./.
                                                                                                                                  tin, bài: Thanh Nga