Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 12-NQ/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ NGHỊ QUYẾT SỐ 08-NQ/TU CỦA BAN THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY

Ngày đăng bài: 18/11/2022
Chiều ngày 16/11/2022, Đảng ủy xã Biển Hồ chủ trì Hội nghi trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lựng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và Nghị quyết số 08-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về lãnh đạo xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh Gia Lai trong tình hình mới.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng, Phó Mặt trận và các ban ngành, đoàn thể xã, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Anh-Hoi-nghi-2-đa-sua.png

Anh-Hoi-nghi-1-đa-sua-(2).png

- Hội nghị đã được nghe đồng chí Trịnh Duy Thuân- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố quán triệt một số nôi dung về việc tổ chức Hội nghi trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW và Nghị quyết số 08-NQ/TU.
- Đồng chí Thượng tá Phan Nhật Toàn- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Công an thành phố quán triệt nội dung, triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 08-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh xây dựng lực lựng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; Chương trình số 40-CTr/TU, ngày 20/9/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW; Kế hoạch số 68-KH/TU, ngày 20/10/2022 của Thành ủy thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW.
- Đồng chí Trung tá Trần Quốc Hiếu - Chính trị viên Ban CHQS thành phố quán triệt Nghị quyết số 08-NQ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về lãnh đạo xây dựng khu vực phòng thủ tỉnh Gia Lai trong tình hình mới; Chương trình của Thành ủy thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TU.
Tin, ảnh: Như Thủy