Quảng bá du lịch xã

HỘI LHPN XÃ BIỂN HỒ TỔ CHỨC TỔNG KẾT PHONG TRÀO, CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022

Ngày đăng bài: 02/12/2022
Chiều ngày 01/12/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Biển Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào, công tác Hội phụ nữ năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố Pleiku, đồng chí Phan Minh Đức - TUV, Bí thư thường Đảng ủy xã Biển Hồ, các đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN và các đoàn thể chính trị - xã hội xã cùng cán bộ các chi hội phụ nữ trực thuộc và hội viên phụ nữ tiêu biểu.

Anh-tong-ket-PN-1-đa-sua-(1).png

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phan Minh Đức - TUV, Bí thư Đảng ủy xã và đại diện Thường trực Hội LHPN thành phố đã ghi nhận biểu dương những kết quả cán bộ, hội viên phụ nữ xã Biển Hồ triển khai đạt được trong năm 2022 và chỉ ra một số tồn tại, hạn chế Hội cần khắc phục trong năm 2023.

Anh-tong-ket-PN-3-đa-sua.png

Đặc biệt, đồng chí Bí thư nhấn mạnh: “Trong năm 2022, Hội LHPN xã luôn bám sát sự chỉ đạo của Ban Thường vụ hội LHPN Thành phố và nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã, chủ động, sáng tạo, triển khai có hiệu quả phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của hội. Chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức phát động thi đua thực hiện các nội dung và chỉ tiêu thiết thực phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống đến hội viên phụ nữ. Hội có nhiều hoạt động tích cực trong công tác hội và tham gia thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, phụ nữ, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia thực hiện xây dựng xã nông thôn mới nâng cao gắn với bảo vệ môi trường. Duy trì và phát triển câu lạc bộ dệt làng Phung. Vận động hội viên tham gia bảo hiểm y tế với tỷ lệ cao (1554/1613 hội viên tham gia BHYT tự nguyện). Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng định hướng chỉ đạo những nhiệm vụ cần phải thực hiện trong thời gian tới đối với Hội LHPN như: Tiếp tục quán triệt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác phụ nữ và cán bộ nữ trong giai đoạn mới; đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng tỷ lệ tập hợp, thu hút hội viên; vận động hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững; cần tập trung xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh, hướng các hoạt động hội về địa bàn dân cư, nâng cao trình độ mọi mặt, giải quyết tốt vấn đề lao động, việc làm trong phụ nữ. Thực hiện chương trình phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong công tác vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới nâng cao, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của 03 Nghị quyết và 01 chương trình của Thành ủy góp phần xây dựng xã Biển Hồ ngày càng giàu đẹp, phấn đấu chỉ tiêu lên phường trong thời gian tới”.

Anh-tong-ket-PN-2-đa-sua.png

Tại Hội nghị này, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân, UBND xã Biển Hồ tặng giấy khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào và công tác hội phụ nữ năm 2022./.
Tin, ảnh: Đinh Hoa