CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Thông tin tuyên truyền
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ BIỂN HỒ TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày đăng bài: 23/11/2022
Chiều ngày 22/11/2022, tại Hội trường HĐND-UBND xã Biển Hồ, Hội Cựu Chiến binh xã tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2022. 

Đến dự Hội nghị có đồng chí: Phạm Xuân Vinh – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Pleiku; đ/c Bùi Thị Minh Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; lãnh đạo HĐND-UBND xã; trưởng các đoàn thể xã; Chi hội trưởng, Chi hội phó Cựu chiến binh 7 thôn, làng; Bí thư Chi bộ 07 thôn, làng và các cá nhân được khen thưởng năm 2022.
 
Anh-tong-ket-CCB-1-đa-sua.png

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi thị Minh Hiếu, đồng chí Phạm Xuân Vinh đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh xã Biển Hồ đã đạt được trong năm 2022. Năm 2022 là năm diễn ra Đại hội đại biểu Hội chiến binh các cấp, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thành hội, sự lãnh đạo của Đảng ủy, Hội Cựu chiến binh xã đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027, ngay sau Đại hội đã ban hành quy chế hoạt động và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban Chấp hành. Trong năm các phong trào, hoạt động của tổ chức hội được triển khai sâu rộng, đạt được những kết quả nổi bật, đó là: Hội đã tích cực tổ chức cho cán bộ, hội viên tham gia học tập, quán triệt các Nghị quyết của Đảng, tổ chức học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chủ đề năm 2022. Tổ chức vận động hội viên tham gia quỹ hội, cho hội viên vay để phát triển kinh tế gia đình, gây quỹ phòng chống tội phạm thu hút được 100% hội viên tham gia. Vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào, các chương trình phối hợp, các cuộc vận động ở địa phương; duy trì câu lạc bộ bóng bàn nhằm nâng cao sức khỏe cho hội viên; tham gia giáo dục cách mạng truyền thống cho thế hệ trẻ... thành tích mà Hội Cựu chiến binh xã đạt được trong thời gian qua được Hội Cựu Chiến binh thành phố công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị Tỉnh hội khen thưởng.
 
Anh-tong-ket-CCB-2-đa-sua-(1).png

Tại Hội nghị, Hội đồng thi đua khen thưởng của xã đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 17 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.
Tin, ảnh: Minh Hiếu