Quảng bá du lịch xã

GẶP MẶT, ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND XÃ VỚI CÁN BỘ ĐOÀN VIÊN, HỘI VIÊN THANH NIÊN NĂM 2022

Ngày đăng bài: 21/10/2022
Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 28/9/2022 của ủy ban nhân dân xã Biển Hồ về việc tổ chức Chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với cán bộ đoàn viên, hội viên thanh niên năm 2022.

Chiều ngày 19/10/2022, UBND xã Biển Hồ tổ chức Chương trình gặp mặt, đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với cán bộ đoàn viên, hội viên thanh niên năm 2022.
Về dự Chương trình, có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, các đồng chí UV Ban Thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí Trưởng, phó các đoàn thể chính trị, các đồng chí Thôn trưởng các thôn làng trực thuộc cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn xã và 80 đại biểu đại diện cho hơn 151 ĐVTN trên địa bàn xã. Chủ trì Chương trình gặp mặt đối thoại đồng chí Nguyễn Quốc Vinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Anh-đoi-thoai-thanh-nien-2-đa-sua-(1).jpg

Anh-đoi-thoai-thanh-nien-3-đa-sua.jpg

Tại buổi đối thoại các đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia thảo luận sôi nổi và có 14 ý kiến xoay quanh các chủ đề: An ninh trật tự; bảo vệ môi trường; phát triển du lịch; công tác xây dựng tổ chức; hỗ trợ tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi cho ĐVTN, kinh phí hoạt động của chi đoàn, nhu cầu việc làm của đoàn viên, giải pháp nâng cao chất lượng công tác Đoàn trên địa bàn…

Anh-đoi-thoai-thanh-nien-4-đa-sua.jpg

Anh-đoi-thoai-thanh-nien-5-đa-sua-(1).jpg

Các ý kiến tham gia của đoàn viên, hội viên thanh niên đã được đồng chí Nguyễn Quốc Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã giải đáp, trao đổi trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở.

Anh-đoi-thoai-thanh-nien-6-đa-sua.jpg

Nhân dịp này, UBND xã  đã tuyên dương và tặng Giấy khen cho 5 thanh niên mô hình kinh kế giỏi trên địa bàn xã.

Anh-đoi-thoai-thanh-nien-1-đa-sua.jpg
Tin, ảnh: Hoài Thương