CHUYÊN MỤC

Quảng bá du lịch xã
Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Thông tin tuyên truyền
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

CHI BỘ LÀNG IANUENG, CHI BỘ LÀNG PHUNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ

Ngày đăng bài: 12/12/2022
Chiều ngày 01 và ngày 04/12/2022, trong không khí thi đua sôi nổi của toàn đảng, toàn dân, toàn quân tỉnh Gia Lai và xã Biển Hồ phấn khởi chào mừng 93 năm ngày thành lập Đô thị Pleiku, 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Chi bộ làng IaNueng, Chi bộ làng Phung trực thuộc Đảng bộ xã Biển Hồ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng H’ Huyên - Chi hội trưởng phụ nữ và H’ Veo - Chi hội phó phụ nữ, nâng tổng số đảng viên của Đảng bộ lên 335 đồng chí. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.
 

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Bích Ngọc - Bí thư Chi bộ làng IaNueng, đồng chí H’ NgLíu đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.
 
Anh-ket-nap-đang-vien-2-đa-sua-(1).png
 
Anh-ket-nap-đang-vien-1-đa-sua.png
 

Anh-ket-nap-đang-vien-4-đa-sua.png

Anh-ket-nap-đang-vien-3-đa-sua.png
Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Minh Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Minh Hiếu nhấn mạnh 02 quần chúng được đứng vào hàng ngũ của Đảng là vinh dự của bản thân nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao, đề nghị 02 đồng chí không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ, tích cực tham gia phong trào của địa phương phát động. Đồng chí cũng đề nghị chi bộ làng IaNueng, chi bộ làng Phung tiếp tục phát hiện, bồi dưỡng, giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.
Tin, ảnh: Như Thủy