Không khí tổ chức ngày hộ Đại đoàn kết trên địa bàn xã

Ngày đăng bài: 21/11/2022
Nhằm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập dân tộc thống nhất (18/11/1930 - 18/11/2022), nhằm đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư"
Theo lịch phân công cụ thể các thôn, làng trên địa bàn xã tổ chức ngày hội đại đoàn kết, tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn 2, xã An Phú. Về dự ngày hội có ông Trần Quốc Hiếu chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thành phố. Về dự có Thường trực đảng - Thường trực HĐND _ Lãnh đạo UBND _ UBMTTQVN xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể của xã và cán bộ, đảng viên, nhân dân thôn 2. Nhân buổi hội nghị Mặt trận thành phố khen thưởng khu dân cư thôn 2 và Mặt trận xã biểu dương 7 gia đình tiêu biểu thực hiện cuộc vận động.