Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trà Bá: Tổ chức Hội thi Cán bộ Chi hội “Tự tin – thanh lịch”

Ngày đăng bài: 03/03/2014
Sáng ngày 27/02/2014, Hội liên hiệp phụ nữ phường Trà Bá tổ chức Hội thi Cán bộ Chi hội “Tự tin – thanh lịch” thu hút các đội thi đến từ 11 đơn vị tổ dân phố, làng trên địa bàn phường.

Nằm trong chương trình hoạt động chào mừng kỷ niệm 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 thông qua Hội thi nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, tạo thêm sức mạnh và niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước đồng thời khẳng định vị thế, vai trò của tổ chức Hội cũng như cán bộ Hội trong thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước. Đồng thời phát huy truyền thống vẻ vang về những phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và ca ngợi người phụ nữ Việt Nam, động viên cán bộ Hội và các tàng lớp phụ nữ tích cực học tập, hăng hái thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - văn hóa – xã hội và đặc biệt là Nghị quyết X của Đảng bộ thành phố Pleiku và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp. Các đội tham gia dự thi trải qua 04 nội dung gồm: thi chào hỏi với nhiều thể loại tự chọn để giới thiệu về thành phần tham gia hội thi với nhiều nội dung hay, hấp dẫn, phần thi kiến thức với nội dung tìm hiểu Nghị quyết đại hội Hôi các cấp, các tiêu chuẩn xây dựng gia đình trong giai đoạn mới…, phần thi năng khiếu với nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo mang nhiều bản sắc văn hóa của các dân tộc trên địa bàn và thi trình diễn thời trang với nhiều trang phục truyền thống đẹp mắt.

Hội thi là buổi giao lưu văn hóa văn nghệ và là đợt sinh hoạt có ý nghĩa cho công tác xây dựng và phát triển Chi hội tại địa phương.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã tặng 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các đội có thành tích tốt tại hội thi./.
Tin, ảnh: Thiện Châu