TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 tại phường Hội Phú

Ngày đăng bài: 29/10/2022
Nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức liên quan đến quy trình giải quyết thủ tục hành chính của phường những kỹ năng cơ bản trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến, đơn giản hoá các thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong việc giải quyết các thủ tục hành chính, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động, hiệu lực quản lý nhà nước của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố, ngày 27/10/2022, UBND phường Hội Phú phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 trong thực hiện thủ tục hành chính cho 70 cán bộ, công chức, các tổ chức đoàn thể và cán bộ không chuyên trách trên địa bàn phường.

hp1-(1).jpg

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin TP. Pleiku và chuyên viên Phòng Đào tạo ứng dụng công nghệ thông tin (Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai) giới thiệu tổng quan về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4; các chức năng dành cho công dân trên Cổng dịch vụ công Quốc gia và dịch vụ công của tỉnh. Đồng thời, hướng dẫn chi tiết sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân và thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ Bưu chính công ích; hướng dẫn giải quyết các thủ tục hành chính thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan Nhà nước; đăng ký tài khoản công dân; nộp hồ sơ trực tuyến; các nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chỉ số hài lòng về sự phục vụ hành chính và chỉ số cải cách hành chính nhất là về cung cấp dịch vụ công trực tuyến…. Ngoài ra, những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai sử dụng các dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 tại đơn vị hiện đang gặp phải cũng được báo cáo viên giải đáp ngay tại hội nghị. 
 
hp2.jpg

Cũng tại hội nghị, các đơn vị cũng đã triển khai hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng phản ánh hiện trường “Pleiku trực tuyến” cho các đại biểu. Đây là kênh tương tác cung cấp thông tin hai chiều giữa chính quyền TP. Pleiku với người dân, góp phần giảm bớt chi phí, rút ngắn thời gian, công khai, minh bạch trong giải quyết các thủ tục hành chính.
Tin, ảnh: Bá Bính
 
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png