Thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí trong việc sử dụng các loại giấy mời

Ngày đăng bài: 20/05/2014
Vừa qua, thực hiện văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân thành phố đã ban hành Công văn số 588/UBND-VHXH ngày 14/5/2014 về việc thực hiện tiết kiệm trong việc in ấn, phát hành giấy mời.

Trong thời gian qua, việc phát hành giấy mời dự lễ hội, hội thảo, hội nghị…của các cơ quan, ban ngành, hội đoàn thể, Ủy ban nhân dân các xã phường còn có hình thức cầu kỳ, nhiều màu sắc, sử dụng giấy loại tốt, gây lãng phí ngân sách không cần thiết, vì vậy để tăng cường công tác thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong tình hình khó khăn về kinh tế hiện nay, Ủy ban nhân dân thành phố đã chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thuộc thành phố, Chủ tịch UBND các xã phường thực hiện việc in ấn, phát hành giấy mời dự lễ hội, hội nghị, hội thảo…của ngành, đơn vị, địa phương sử dụng loại giấy bình thường (loại giấy in A4 màu trắng, mực màu đen), tùy theo nội dung sử dụng khổ giấy cho phù hợp. Riêng các ngày lễ lớn theo kế hoạch của tỉnh, thành phố, Ủy ban nhân dân thành phố sẽ xin ý kiến Ủy ban nhân dân tỉnh về nội dung, hình thức giấy mời để thực hiện.

Thúy Hằng