Chi bộ Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an thành phố Pleiku tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày đăng bài: 13/08/2022
Chiều ngày 12/8/2022, Chi bộ Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy – Đảng bộ Công an thành phố Pleiku long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy Công an thành phố lựa chọn làm Đại hội điểm.

dhca1.jpg

Tham dự Đại hội có đồng chí Thượng tá Phan Nhật Toàn – Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ CATP cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thành phố, Chi bộ Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy đã tập trung chỉ đạo, chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống ma túy, khắc phục khó khăn trong đại dịch Covid-19, chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tạo sự thống nhất cao trong toàn đảng viên của Chi bộ; phát huy tính sáng tạo, dân chủ, thống nhất trong mỗi cán bộ, đảng viên, hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, hàng năm đều đạt chi bộ "Trong sạch, vững mạnh".

dhca2.jpg
Thượng tá Phan Nhật Toàn phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thượng tá Phan Nhật Toàn - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thành phố đã biểu duơng và ghi nhận những kết quả đạt được của Chi bộ Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục, đề nghị Chi bộ cần phát huy hơn nữa vai trò trong việc tham mưu cho Đảng ủy, Lãnh đạo Công an thành phố chỉ đạo hiệu quả công tác phòng chống ma túy, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tham gia phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy; Tiếp tục tăng cường mối quan hệ phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, địa phương toàn thành phố để chủ động tấn công trấn áp tội phạm ma túy. Bên cạnh đó, Thượng tá Phan Nhật Toàn cũng nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của Đại hội đó là bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí đề nghị các đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực để bầu vào Chi ủy, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

dhca3-(1).jpg
Thượng tá Phan Nhật Toàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Với tinh thần đổi mới, trách nhiệm cao, Đại hội đã làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ và hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đúng theo quy định. Đại hội đã bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí: Lại Minh Việt, Hoàng Việt và Phạm Thế Dũng. Đồng chí Lại Minh Việt được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Tin, ảnh: Thành Quang - CATP