Thành đoàn Pleiku gặp gỡ Thanh niên khởi nghiệp trên địa bàn thành phố

Ngày đăng bài: 28/09/2022
Thực hiện Nghị quyết Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Pleiku, nhiệm kỳ 2022 – 2027 về phong trào khởi nghiệp, lập nghiệp và xây dựng mô hình du lịch cộng đồng trong thanh niên; tiến tới thành lập CLB khởi nghiệp nhằm tiếp tục thực hiện tốt phong trào đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp trên địa bàn thành phố Pleiku và khơi dậy ý thức kinh doanh khởi nghiệp, khát vọng làm giàu chính đáng cho bản thân và đất nước của Thanh niên.

tin-thanh-doan2-(1).jpg

Sáng ngày 24/9/2022, Thành đoàn Pleiku tổ chức gặp gỡ những Thanh niên đang khởi nghiệp với những mô hình, dự án đa dạng. Ngoài ra, Thành đoàn cũng mời những Thanh niên đã thành công trên con đường khởi nghiệp tham gia chương trình. Chủ trì buổi gặp gỡ có đồng chí Thái Giang Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn Pleiku.

tin-thanh-doan1.jpg

Tại chương trình, anh, chị thanh niên đã thành công trên con đường khởi nghiệp trao đổi, chia sẻ những khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp, chia sẻ những bí kiếp thành công trong con đường khởi nghiệp. Trên cơ sở định hướng, với những kinh nghiệm trong khởi nghiệp, các anh, chị Thanh niên niên khởi nghiệp đã đề xuất những giải pháp tích cực, các điều kiện để thành lập Câu lạc bộ khởi nghiệp thanh niên tại Thành đoàn Pleiku, cũng như quy trình vận hành hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian tới nhằm hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là hỗ trợ cho những thanh niên đang quan tâm và đang có dự án khởi nghiệp mà không biết phải bắt đầu từ đâu, triển khai thực hiện như thế nào.
Tin, ảnh: Siu Giới – Thành đoàn Pleiku