TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Hội LHPN thành phố Pleiku phối hợp tổ chức tập huấn lái xe an toàn cho hội viên

Ngày đăng bài: 29/07/2019
Vừa qua, Hội LHPN thành phố Pleiku đã phối hợp với Công ty TNHH Hon Da Nam Long Gia Lai tổ chức tập huấn kiến thức An toàn giao thông (ATGT) và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố Pleiku.

tap-huan.jpg
Đội văn nghệ của Hội CCB phường Hoa Lư biểu diễn tại buổi tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có gần 100 người là cán bộ, hội viên của các xã, phường thuộc tổ chức Hội LHPN thành phố Pleiku. Các học viên được đội ngũ chuyên viên của Công ty TNHH Hon Da Nam Long Gia Lai truyền đạt về các quy định của Luật Giao thông đường bộ, những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông; kỹ thuật điều khiển xe máy (trên máy và thực địa); thông qua tập huấn, nhằm tuyên truyền để đội ngũ cán bộ, hội viên nòng cốt phụ nữ các xã, phường và có trách nhiệm tuyên truyền lại cho hội viên trên từng địa bàn khu dân cư chấp hành nghiêm quy định về ATGT. Ngoài ra, Công ty TNHH Hon Da Nam Long Gia Lai còn tặng mũ bảo hiểm cho đội ngũ cán bộ Hội LHPN của các xã, phường.
 
tap-huan-2-(2).jpg
Công ty TNHH Hon Da Nam Long Gia Lai còn tặng mũ bảo hiểm cho đội ngũ cán bộ Hội LHPN của các xã, phường.
 
Thông qua lớp tập huấn cũng góp phần giúp cho đội ngũ cán bộ, hội viên Hội LHPN thành phố Pleiku về ATGT nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, từng bước xây dựng thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật về ATGT khi tham gia giao thông của cán bộ, hội viên phụ nữ, cũng như các tổ chức, cá nhân khi tham gia giao thông; thực hiện nếp sống văn hóa giao thông trong mọi tầng lớp nhân dân; đưa Cuộc vận động “Toàn dân tham gia đảm bảo trật tự ATGT” trở thành phong trào rộng khắp thành phố Pleiku.

Tin, ảnh: Sỹ Nhân
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png