Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND Thành phố tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021

Ngày đăng bài: 22/09/2021
Ngày 22/9/2021, Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND Thành phố tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Chín - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND Thành phố. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; Đ/c Nguyễn Đức Chín - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND Thành phố; các đ/c Lãnh đạo UBND Thành phố và sự tham dự đông đủ của các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND Thành phố.

chi-bo-1-(1).jpg
Đ/c Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố trao tặng Quyết định và Huy hiệu cho Đ/c Nguyễn Đức Chín (Ảnh: Bá Bính).

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố đã trao Huy hiệu Đảng 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2021 cho đồng chí Nguyễn Đức Chín - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND Thành phố, Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND Thành phố. Để có được vinh dự như ngày hôm nay, đồng chí Nguyễn Đức Chín đã không ngừng nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, khẳng định vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong nhận thức và hành động. Vinh dự này không chỉ riêng cho cá nhân các đồng chí Nguyễn Đức Chín mà còn là vinh dự của gia đình đồng chí và cũng là vinh dự của Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND Thành phố.

chi-bo-3.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Chín và mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên để các thế hệ đi sau noi gương, học tập; chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện tốt các nghị quyết của Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ Văn phòng HĐND-UBND Thành phố ngày càng vững mạnh.

chi-bo-2.jpg
(Ảnh: Bá Bính)