TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Đài TT- TH thành phố Pleiku nâng cao chất lượng tuyên truyền

Ngày đăng bài: 20/11/2018
Ngày 16/11/1976, Đài Truyền thanh thị xã Pleiku nay là Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Pleiku phát sóng chương trình đầu tiên. Trải qua 42 năm xây dựng và trưởng thành, hòa chung nhịp đập cùng bước phát triển của TP, Đài TT-TH thành phố đã  thực hiện tốt công tác tuyên truyền, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở địa phương.


Trải qua 42 năm xây dựng và trưởng thành, Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố Pleiku đã có nhiều cố gắng để nâng cao chất lượng chương trình Phát thanh – Truyền hình. Đến nay, toàn thành phố Pleiku có 12 trạm truyền thanh cơ sở đang hoạt động, hệ thống truyền thanh FM không dây trên 200 cụm loa lắp đặt ở các xã phường. Ngoài việc quản lý, vận hành và thực hiện tiếp âm các chương trình của Đài tiếng nói Việt Nam, Đài PT- TH Tỉnh, Đài TT-TH TP Pleiku còn xây dựng chương trình phát thanh hàng ngày với thời lượng 30 phút phát trên tần số FM 96,1 Megahec. Các chương trình thời sự của Đài được phát sóng ổn định cả về thời lượng và chất lượng đảm bảo nội dung chương trình.  Nội dung tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phục vụ nhiệm vụ chính trị của thành phố, nhiều gương điển hình trong phong trào thi đua lao động, sản xuất, học tập, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội trên địa bàn.

dai-1-(1).jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Đi đôi với việc đổi mới và nâng cao chất lượng chương trình phát thanh phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ thành phố Pleiku và nhu cầu thông tin, giải trí của nhân dân. Đài TT- TH thành phố Pleiku thông qua cụm loa FM, chuyển tải nhanh nhất, kịp thời thông tin đến với bà con ở các làng đồng bào dân tộc thiểu số những kiến thức trong sản xuất, các mô hình nông dân sản xuất kinh doanh giỏi. 

Từ đầu năm 2018 đến nay, Đài TT-TH TP sản xuất 45 chuyên mục truyền hình phát trên sóng Đài PT-TH tỉnh, với thời lượng 15 phút mỗi chương trình, 350 chương trình phát thanh, với số lượng hơn 3.100 tin, bài, phóng sự, gương người tốt phát trên sóng phát thanh của Đài TT- TH thành phố Pleiku và trên sóng của Đài PT – TH Tỉnh. Không chỉ tăng cường về số lượng mà chất lượng mỗi chương trình ngày càng được đầu tư, phản ánh đa dạng, đều khắp các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, kinh tế, xã hội, an ninh - quốc phòng của thành phố. Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó trưởng Đài TT- TH TP Pleiku cho biết: “Đài TT- TH TP Pleiku là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố. Trải qua hơn 40 năm  xây dựng và trưởng thành, Đài Truyền thanh – Truyền hình thành phố tập trung tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, nhiệm vụ chính trị kinh tế, văn hóa xã hội ở địa phương. Bên cạnh những thuận lợi, chúng tôi còn có một số khó khăn như máy móc thiết bị phục vụ chuyên môn phát thanh truyền hình đã cũ hư hỏng nhiều, cũng mong cấp trên lãnh đạo thành phố quan tâm đầu tư để cho Đài TT- TH TP Peiku phục vụ tốt công tác tuyên truyền, đáp ứng được yêu cầu tình hình mới hiện nay".

dai-2.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Nhờ có các giải pháp đồng bộ nên những năm gần đây công tác tuyên truyền của Đài TT- TH  thành phố Pleiku đã đạt được kết quả rất đáng khích lệ. Các chương trình Phát thanh - Truyền hình ngày càng được khán thính giả đón nhận và đánh giá cao, phục vụ kịp thời, có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Thành uỷ, Ủy ban nhân dân thành phố. Đây chính là động lực để tập thể Đài TT- TH thành phố Pleiku tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
 
Thanh  Truyền
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png