TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Phường Hội Thương tổ chức lễ đón nhận cờ thi đua

Ngày đăng bài: 16/07/2019
Ngày 10/7/2019 , UBND phường Hội Thương long trọng tổ chức lễ đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước thành phố thành phố Pleiku.

tin-hoi-thuong2-(2).jpg
(Ảnh: Minh Trang)

Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Quế - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân thành phố Pleiku; Đồng chí Lê Hoài Thanh - Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh Gia lai, đại diện các ban đoàn thể và cán bộ nhân dân của phường.

Tại buổi lễ được sự ủy quyền của UBND tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Hữu Quế đã trao tặng cờ thi đua cho nhân dân và cán bộ phường Hội Thương. Đồng chí Nguyễn Hữu Quế cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Hội Thương đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh với vai trò, vị thế của phường trung tâm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đề ra, góp phần xây dựng thành phố Pleiku ngày càng, văn minh và hiện đại. Bảo đảm phù hợp với sự phát triển chung của thành phố. chủ động ngăn chặn, đẩy lùi và kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tường Vân