Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị - hành chính khóa XI

Ngày đăng bài: 21/09/2014
Ngày 18/9/2014, Học viện Chính trị khu vực III phối hợp với  trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị - hành chính (hệ tại chức) tỉnh Gia lai khóa XI.

Sau hơn 02 năm học tập, với 20 học phần, đội ngũ cán bộ của các sở, ban, ngành cấp tỉnh, huyện và  thị xã,  thành phố đã được trang bị hệ thống kiến thức về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề về Đảng Cộng sản, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Khoa học hành chính; những nội dung cơ bản trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; Quốc phòng - an ninh; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ...Thông qua khóa học, đã giúp cho đội ngũ cán bộ đảng viên nâng cao phương pháp tư duy lý luận, bản lĩnh chính trị, khả năng lãnh đạo, quản lý. Từ đó, vận dụng tốt những kiến thức được trang bị vào thực tiễn, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao trong công tác lãnh đạo, quản lý của cơ quan, đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và được cấp bằng cao cấp lý luận chính trị - hành chính theo quy chế, trong đó có 93%  học viên đạt học lực khá, giỏi.

Nhân dịp này, 10 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện được Học viện Chính trị khu vực III khen thưởng./.

Thanh Qúy