TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Thăm chúc tết Đồn Biên phòng và tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2020

Ngày đăng bài: 15/01/2020
Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2020, ngày 14 tháng 01 năm 2020, Hội LHPN thành phố Pleiku đã phối hợp cùng Hội LHPN huyện ChưPăh, Đăkđoa tổ chức thăm, chúc tết Đồn Biên phòng IaChia, IaO và tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương” với chủ đề “Xuân đoàn kết – Tết biên cương” tại xã IaO, huyện IaGrai.

pn5.jpg
Thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng IaO.
 
Lãnh đạo Hội LHPN thành phố Pleiku đã đến thăm hỏi, chúc xuân và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Chía và Ia O. Tại đây, lãnh đạo các đồn đã báo cáo về tình hình, kết quả các mặt công tác trong năm qua, đồng thời thông báo về kế hoạch chuẩn bị cho cán bộ, chiến sĩ đón Tết Canh Tý năm 2020. Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương các đồn Biên phòng đã làm tốt công tác sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng, nhất là công tác đối ngoại Biên phòng, phối hợp tốt với các lực lượng chức năng trên biên giới, thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng-an ninh và bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới.

Đặc biệt, trong việc xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân vững mạnh, các đồn Biên phòng đã phát huy tốt vai trò của nhân dân trong phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm trên biên giới; tích cực tham gia xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới và tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia quản lý, bảo vệ đường biên, cột mốc; phối hợp với Hội Phụ nữ cơ sở đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, thực hiện có hiệu quả chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, xây dựng quỹ tiếp bước cho em đến trường...
 
pn6.jpg
Tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo xã IaO, huyện IaGrai.
 
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo Hội LHPN thành phố Pleiku đã trao quà và gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đồn Biên phòng sức khỏe, hạnh phúc, đón xuân vui tươi, lành mạnh.

Bên cạnh đó, đoàn đã tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ nghèo” với chủ đề “Xuân đoàn kết – Tết biên cương” cho hội viên, phụ nữ xã IaO, huyện IaGrai. Hội đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Hội LHPN xã trong tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ tham gia tổ chức Hội; hỗ trợ chị em phụ nữ phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống, xây dựng gia đình hạnh phúc; hỗ trợ, động viên để các gia đình đón Tết an vui, hạnh phúc. Lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã trao tặng 20 xuất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã.
 
Với món quà nhỏ của các cấp Hội phụ nữ hỗ trợ cho các gia đình hội viên phụ nữ khó khăn trong dịp này với mong muốn mọi gia đình hội viên đều có Tết ấm no, đồng thời lãnh đạo Đồn Biên phòng cũng cho biết Đồn đã có kế hoạch phân công đón tết cùng bà con nhân dân đồng thời tổ chức trực và tuần tra để đảm bảo sự bình yên cho mọi người, mọi nhà vui đón xuân mới.
 
                                                Nguyễn Hồng – Hội LHPN thành phố
 
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png