TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm việc với Ban Thường vụ Thành đoàn Pleiku

Ngày đăng bài: 26/03/2014
Chiều ngày 19/3/2014, đồng chí Phan Ngọc Anh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành đoàn Pleiku. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Thành ủy, UBMTTQVN và một số cơ quan, ban ngành có liên quan của thành phố.

Đ/c Phan Ngọc Anh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành đoàn Pleiku.

Tại buổi làm việc, Ban Thường vụ Thành đoàn báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quý I, chương trình công tác quý II năm 2014. Trong Quý I năm 2014, Ban Thường vụ Thành đoàn đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong chỉ đạo triển khai công tác Đoàn và phong trào thanh niên thành phố nói chung và ở địa bàn khu dân cư nói riêng. Hoạt động của Đoàn từ thành phố đến cơ sở có sự chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền, các ban ngành, đoàn thể đưa công tác Đoàn hoạt động đi vào chiều sâu; công tác xây dựng, tổ chức cán bộ thường xuyên được củng cố, kiện toàn về nhiều mặt, cơ bản đảm bảo cho các hoạt động của Đoàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị Ban Thường vụ Thành đoàn trong thời gian tới tiếp tục đổi mới và mở rộng các hình thức tuyên truyền, giáo dục, sinh hoạt, học tập phù hợp với từng đối tượng đoàn viên, thanh niên. Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên để từ đó có biện pháp tuyên truyền, hướng dẫn, định hướng cho đoàn viên, thanh niên nhằm nâng cao chất lượng đoàn viên, nhất là đoàn viên người đồng bào dân tộc thiểu số; bồi dưỡng nâng cao nhận thức lý luận, quán triệt đường lối nhiệm vụ cách mạng cho đoàn viên, thanh niên, xây dựng bản lĩnh chính trị, củng cố niềm tin, xác định rõ trách nhiệm của thanh niên trước yêu cầu và nhiệm vụ của đất nước, nâng cao lòng yêu nước, tinh thần tự lực, tự cường, ý chí xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh. Phối hợp với các cơ quan chức năng hướng dẫn và hỗ trợ các mô hình thanh niên làm kinh tế, qua đó tuyên truyền và nhân rộng các mô hình làm kinh tế giỏi. Chủ động phối hợp với cấp ủy Đảng các xã, phường trong việc lựa chọn, giới thiệu những đoàn viên, thanh niên có năng lực, tâm huyết với công tác Đoàn để bố trí vào các chức danh chủ chốt tại cơ sở.

Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng đã giao Ban Tổ chức Thành ủy chủ trì, phối hợp với Thành đoàn và Ban Dân vận tham mưu cho Ban Thường vụ Thành ủy các nội dung để tổ chức Hội nghị chuyên đề bàn về công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở địa bàn khu dân cư nhằm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn của công tác Đoàn ở khu dân cư. Dự kiến thời gian tổ chức Hội nghị trong tháng 4/2014. Bên cạnh đó, phối hợp với Thành đoàn Pleiku, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, phòng Nội vụ thành phố và các cơ quan liên quan tổ chức các lớp bồi dưỡng, đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ, kỹ năng cho cán bộ Đoàn-Hội-Đội, nhất là cán bộ lãnh đạo công tác Đoàn ở cơ sở nhằm nâng cao nhận thức, tham mưu cho cấp ủy Đảng triển khai thực hiện công tác Đoàn tại cơ sở đạt hiệu quả.
         Văn Chương- Văn phòng Thành uỷ Pleiku
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png