TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Phường Phù Đổng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Ngày đăng bài: 21/05/2019
Ngày 17/5/2019 Đảng bộ phường Phù Đổng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 cho 05 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng. Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Kim Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Xanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của phường, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc, đảng viên và 05 đồng chí được tặng Huy hiệu cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố chúc mừng tới các đồng chí vinh dự được Đảng bộ phường tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, gia đình của các đồng chí được tặng Huy hiệu đợt này mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, sau khi nghỉ hưu và nhiều năm cống hiến góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương.

pd2.jpg
Đồng chí Nguyễn Kim Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy , Phó Chủ tịch UBND thành phố trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí.

Đồng chí đã bày tỏ và biết ơn sâu sắc đến các đồng chí và gia đình đã có nhiều đóng góp tích cực cho địa phương trong thời gian qua, nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của phường qua các năm đều hoàn thành xuất sắc góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân trên địa bàn phường trong đó có sự đóng góp của các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng hôm nay. Thời gian đến, rất mong các đồng chí luôn phát huy những kết quả đã đạt được, chung tay giúp sức cùng Đảng bộ và nhân dân trong phường phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đề ra, tích cực vận động người thân và gia đình luôn thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân, thực hiện tốt các phong trào, các hoạt động tại địa phương, tích cực giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần xây dựng phường Phù Đổng ngày càng giàu mạnh. Đồng chí đã thay mặt Ban thường vụ Thành ủy chúc sức khỏe các đồng chí và gia đình các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt này.

pd2-(1).jpg
Đồng chí Ksor Krá phát biểu cảm tưởng.

Để bày tỏ niềm hạnh phúc với danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Ksor Krá (30 tuổi Đảng) đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm và thay mặt cho các đồng chí nhận huy hiệu Đảng lần này, luôn hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, luôn học tập làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà chi bộ giao, đồng thời tích cực trong  công tác đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, đóng góp công sức còn lại của mình để giúp ích cho địa phương ngày càng phát triển./.     
    
 Duy Lâm
                                                                             
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png