TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Thành phố Pleiku tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày đăng bài: 17/01/2021
Ngày 16/01/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Ban Chỉ huy Quân sự  thành phố Pleiku tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

giao-quan1-(1).jpg
(Ảnh: Bá Bính)
 
Tại đợt đón tiếp này, thành phố đã tiếp nhận 190 quân nhân xuất ngũ từ các đơn vị gồm: Quân đoàn 3, Lữ đoàn thông tin575/QK5, Bộ chỉ huy Bộ Đội Biên phòng tỉnh, và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Trong thời gian tại ngũ, tất cả các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. được học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, khắc phục mọi khó khăn gian khổ, không đào bỏ ngủ, với lòng quyết tâm, xung kích của tuổi trẻ, những thanh niên thành phố Pleiku đã thành xuất sắc nhiệm vụ trong quân ngũ. Trước khi xuất ngũ, các chế độ tiêu chuẩn của từng quân nhân được thông báo công khai và bảo đảm đầy đủ đến từng người.

Tại lễ đón tiếp, Trung Tá Trần Thế Tùng - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự, Phó Chủ tịch thường trực hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố Pleiku đã biểu dương và chào mừng các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự địa phương.

Đồng chí mong muốn các quân nhân xuất ngũ đợt này “Tiếp tục ra sức học tập trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng không ngừng phấn đấu mọi mặt nhanh chóng ổn định tư tưởng và cuộc sống gia đình, gương mẫu chấp hành và vận động gia đình người thân chấp hành tốt mọi đường lối chủ trương chính sách của Đảng pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia các phong trào xây dựng kinh tế, văn hóa, xã hội- an ninh quốc phòng ở địa phương thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự ở lực lượng dự bị động viên theo Luật Nghĩa vụ quân sự và pháp lệnh dự bị động viên của nhà nước nghiêm chỉnh chấp hành nhiệm vụ huấn luyện diễn tập và kiểm tra sẵn sàng động viên khi có lệnh”. Bên cạnh đó đồng chí cũng đã đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp các tổ chức đoàn thể, các bậc cha mẹ, tạo mọi điều kiện, trong sắp xếp việc làm để các thanh niên tiếp tục phát huy hơn nữa bản chất bộ đội cụ Hồ.
 
giao-quan2.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Trong dịp này, Ban chỉ huy quân sự thành phố đã trao 190 suất quà động viên các chiến sĩ quân nhân xuất ngũ trở về địa phương chúc các nam công dân và gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, an toàn, lành mạnh.
 
Tường Vân
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png