TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Thành phố Pleiku đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Pleiku lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày đăng bài: 03/08/2020
Những ngày này, khắp các nẻo đường TP. Pleiku rực rỡ bởi sắc cờ hoa. Trên những trục đường chính của Phố núi, cây xanh đã được cắt tỉa gọn gàng, nhiều bồn hoa, chậu cảnh được đặt dọc trên vỉa hè, trước các trụ sở cơ quan khiến phố phường thêm nhiều sắc màu. Nhiều tuyến đường được trang trí thêm điện chiếu sáng khiến Phố núi Pleiku càng thêm lung linh mỗi khi đêm về. Một số công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp đã hoàn thành, một số khác đang gấp rút hoàn thiện.

tuyen-truyen-1.jpg

Đồng chí Nguyễn Xuân Hà - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin TP. Pleiku cho hay: Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy Pleiku, chúng tôi xác định Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Pleiku lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của toàn đảng bộ và nhân dân trên địa bàn. Đây là dịp để chúng ta nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ qua cũng như đề ra phương hướng, mục tiêu để phát triển thành phố hơn nữa trong thời gian tới. Vì vậy, công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội là rất quan trọng. Chúng tôi đã thực hiện bằng nhiều hình thức từ cổ động trực quan như băng rôn, pano, áp phích đến tuyên truyền lưu động qua hệ thống loa truyền thanh đến các xã, phường. Nội dung tuyên truyền thường là tiến độ tổ chức đại hội Đảng cấp cơ sở, các thành tựu nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ TP. Pleiku nhiệm kỳ 2015-2020.
 
tuyen-truyen2-(1).jpg

Công tác chỉnh trang đô thị nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP. Pleiku đặc biệt được quan tâm. Từ nhiều tháng qua, cây xanh trên các tuyến đường chính của thành phố được cắt tỉa gọn gàng. Hơn 80 chậu hoa được trang trí tại hoa viên, trụ sở các cơ quan. Điện đường được kiểm tra, lắp đặt thêm đèn trang trí tại nhiều tuyến đường. Những tuyến đường chính như Trần Phú, Hùng Vương, Wừu rực rỡ trong sắc hồng kỳ. Các vòng xuyến từ Ngã ba Phù Đổng đến Diệp Kính, Trần Hưng Đạo, Hùng Vương… đều được trang trí cờ, hoa, băng rôn, pa nô đẹp mắt. Dịp này, toàn thành phố còn có 90 công trình thi đua chào mừng đại hội các cấp, hầu hết đã hoàn thành, một số khác đang gấp rút hoàn thiện. Phần lớn các công trình là sửa lại đường sá, xây dựng tường rào, cổng ngõ trụ sở cơ quan, xây nhà tình nghĩa… Đây cũng là dịp để các đơn vị thi đua lập thành tích chào mừng sự kiện TP. Pleiku được công nhận là đô thị loại I.

Ngoài ra, tại đại hội lần này, Phòng văn hóa và Thông tin thành phố cũng chuẩn bị 80 bức ảnh về TP. Pleiku để trưng bày tại Đại hội. Qua các hình ảnh này giúp mọi người hình dung về quá trình xây dựng và phát triển của TP. Pleiku từ trước đến nay. Thời gian tới, sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội nhằm truyền đạt những thành tựu của nhiệm kỳ qua, phổ biến Nghị quyết đại hội của nhiệm kỳ tới đến sâu rộng trong nhân dân.
Bạch Ánh
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png