Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Pleiku lần thứ X lần năm 2019

Ngày đăng bài: 13/11/2019
Vừa qua, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Pleiku lần thứ X năm 2019 đã tổ chức lễ khai mạc. Tham dự có đồng chí Trịnh Duy Thuân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Pleiku; các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ thành phố; các vị lãnh đạo đại diện cho các ngành của tỉnh; lãnh đạo của các ban ngành, đoàn thể và các xã, phường trên địa bàn thành phố Pleiku; Ban giám hiệu các trường trên địa bàn thành phố, cùng đông đảo học sinh của các trường học.

pd1.jpg
Kiệu ảnh Bác Hồ được tiến vào lễ đài.

Có 46 trường tham gia diều hành tại buổi lễ khai mạc; sau phần diễn văn khai mạc do bà Trần Thị Tâm, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Pleiku lần thứ X năm 2019 tuyên bố, cùng với lời tuyên thệ của vận động viên, trọng tài, trao hoa - cờ lưu niệm cho các đoàn, là phần trình diễn của các trường.

pd2.jpg
Trường THCS Nguyễn Huệ tiến vào lễ đài.

Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Pleiku, Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Pleiku đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ, phong trào thể dục, thể thao ở các trường trên địa bàn thành phố tiếp tục phát triển sâu rộng, góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương; đóng góp nhiều vận động viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong các giải của tỉnh và cả nước.

pd3.jpg
Đồng chí Trịnh Duy Thuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Pleiku; tiếp nhận ngọn đuốc truyền thống từ các vận động viên tiêu biểu của thành phố Pleiku.

Được biết, Hội khỏe Phù Đổng thành phố Pleiku lần thứ X năm 2019, các vận động viên sẽ tranh tài 13 bộ môn và lễ tổng kết sẽ diễn ra vào chiều ngày 16/11/2019 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Gia Lai.

pd4.jpg
Ban tổ chức tặng hoa, cờ các đơn vị.

Tin, ảnh: Sỹ Nhân

customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn

contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN: