TIN TỨC

CHUYÊN MỤC

Phường Hoa Lư tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ngày đăng bài: 20/08/2022
Tối ngày 17/8/2022, tại làng p phường Hoa Lư, Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào phường Hoa Lư tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

hl1.jpg
          (Ảnh: Bá Bính)

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác xây dựng phong trào trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Lực lượng Công an phường đã phát huy vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào; tích cực, chủ động phối hợp với MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội thực hiện tốt công tác tham mưu, nắm tình hình về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; vận động, tuyên truyền nhân dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội. Các tầng lớp nhân dân tích cực, tự giác tham gia thực hiện xây dựng phong trào, góp phần kiềm chế sự gia tăng tội phạm, vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội.
 
hl2.jpg
          (Ảnh: Bá Bính)

Theo đó, từ năm 2019 đến nay, quần chúng nhân dân trên địa bàn đã cung cấp cho lực lượng công an được hơn 62 nguồn tin có giá trị liên quan đến an ninh trật tự, là cơ sở điều tra xử lý nhiều vụ việc liên quan đến phạm pháp hình sự, và các trường hợp vi phạm pháp luật khác. Lực lượng công an đã phối hợp với các đoàn thể, gia đình và quần chúng nhân dân hòa giải 17 trường hợp tranh chấp mâu thuẫn trong nội bộ  nhân dân, phối hợp bắt 3 đối tượng truy nã, đặc biệt. Qua công tác dân vận, vận động quần chúng nhân dân đã kịp thời phát hiện và cung cấp thông tin giúp lực lượng công an điều tra làm rõ 32 vụ phạm pháp hình sự, 5 vụ vi phạm kinh tế, 28 vụ mua bán tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua đó đã có nhiều tập thể và cá nhân quần chúng tiêu biểu xuất sắc được các cấp khen thưởng.
 
hl3.jpg
          (Ảnh: Bá Bính)
 
Tại Ngày hội, phường Hoa Lư đã phát động và ký kết giao ước thi đua bảo vệ ANTQ. Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng và nhận quà của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bộ Công an và của tỉnh. Theo đó, Bộ Công an tặng kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc cho 3 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp bảo vệ An ninh Tổ quốc, Ủy ban nhân dân thành phố tặng giấy cho 1 tập thể, Ủy ban nhân dân phường tặng giấy khen cho 5 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc của địa phương.
Tường Vân
customer-service.png THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 81 Hùng Vương - T
hành phố Pleiku - Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269).3830 155
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269).3828414
1478004004_Mail.png  Email: ubndpleiku@gialai.gov.vn
 
contract-(4).png THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: 
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

   Copyright © 2018 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png