Xây nhà tình thương cho hộ nghèo

14/06/2019

Ngày 8/6/2019, Hội Chữ thập đỏ thành phố Pleiku tổ chức Lễ bàn giao 02 căn nhà tình thương cho 02 hộ gia đình nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố Pleiku. Tham dự  Lễ bàn giao có Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố, đại diện chính quyền địa phương, đại diện các nhà tài trợ và các bên liên quan.

hoi-ctd1.jpg
Bàn giao Nhà tình thương CTĐ cho hộ gia đình bà Lê Thị Kề.

Theo đó, 2 căn nhà cấp 4,  mỗi căn rộng 44 m2 gồm 01 phòng khách, 02 phòng ngủ được cấp cho gia đình Bà Lê Thị Kề (thôn 9, xã An Phú) và gia đình ông Puih Ven (làng Thong Ngó, xã Ia Kênh) thành phố Pleiku. Kinh phí xây dựng do Công ty TNHH Tư vấn Thương Mại Khánh Linh và ông Đặng Phước Cang (thành phố Hồ Chí Minh) hỗ trợ 50 triệu đồng/căn, số tiền còn lại do anh em, họ hàng gia chủ đóng góp và ủng hộ ngày công xây dựng. Sau khi hoàn thiện, tổng số tiền của 2 căn nhà có 129 triệu đồng.

hou-chu-td2-(1).jpg
Lãnh đạo Hội CTĐ thành phố Pleiku trao Tấm lòng vàng cho nhà tài trợ.
 
Đây là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực và thường xuyên của Hội, trong thời gian tới, Hội CTĐ thành phố Pleiku sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh hỗ trợ cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp đỡ họ vươn lên trong cuộc sống.
Trần Thu Mến