Thường trực Thành uỷ thăm và chúc mừng ngành Giáo dục – Đào tao thành phố nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

22/11/2013

Sáng ngày 20/11/2013, đồng chí Phan Ngọc Anh – Phó bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố đã đến thăm và chúc mừng ngành Giáo dục – Đào tạo thành phố nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013).

Đồng chí Phan Ngọc Anh đã chúc mừng và ghi nhận, biểu dương thành tựu của toàn ngành Giáo dục thành phố và các tập thể, cá nhân các thầy giáo, cô giáo đã nỗ lực trong sự nghiệp trồng người. Nhiều năm qua, chất lượng giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành phố tiếp tục được giữ vững, ổn định và đạt được những kết quả đáng khích lệ; tỷ lệ học sinh khá giỏi, lên lớp thẳng và tốt nghiệp cuối cấp đạt cao. Các phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” được đẩy mạnh; công tác đảm bảo an ninh học đường luôn được chú trọng. Đồng chí Phan Ngọc Anh cũng yêu cầu ngành Giáo dục – Đào tạo thành phố tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của mình, không ngừng cố gắng, nỗ lực, phấn đấu để đưa ngành Giáo dục – Đào tạo thành phố luôn là cánh chim đầu đàn trong công tác giáo dục - đạo tạo của toàn tỉnh.

thanh-uy-chuc-mung-nha-giao2.jpg
Đồng chí Phan Ngọc Anh- Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP chúc mừng cán bộ, công nhân viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố.


 
Nhân dịp này, đồng chí Phan Ngọc Anh đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, công nhân viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố.
Công Huân