Thành phố Pleiku tổ chức tập huấn và triển khai sử dụng hệ thống quản lý phản ánh và tương tác trực tuyến ORIM-X

26/05/2020

Ngày 25/5/2020, UBND  thành phố Pleiku tổ chức tập huấn và triển khai sử dụng hệ thống quản lý phản ánh và tương tác trực tuyến ORIM-X, đây là phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin trong tiếp nhận, xử lý các phản ánh của người dân, doanh nghiệp thông qua môi trường mạng về tình hình an ninh, trật tự, xã hội trên địa bàn thành phố.

hinh5(3)-(1).jpg
(Ảnh: Bá Bính)
 
Tại hội nghị, đại diện Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam đã giới thiệu phần mềm ứng dụng quản lý phản ánh và tương tác trực tuyến ORIM-X, đây là giải pháp nhằm cải thiện công tác quản lý đô thị, hỗ trợ chính quyền và lực lượng chức năng giải quyết các vấn đề liên quan đến trật tự đô thị, sự cố hạ tầng như: Xả rác, xây dựng không phép, lấn chiếm lòng lề đường…nhanh chóng, tiện lợi, chính xác. Đồng thời góp phần tiết kiệm chi phí, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ các ban, ngành trong việc nắm bắt, xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm, ứng cứu mọi sự cố 24/7.
 
hinh1(9).jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Các cơ quan quản lý và lãnh đạo có thể theo dõi, giám sát tình hình vi phạm và xử lý trật tự đô thị trên địa bàn một cách liên thông đồng bộ, cũng như hỗ trợ người dân có thể tra cứu các thông tin, theo dõi, đánh giá kết quả xử lý, chất lượng hành chính công trên địa bàn thành phố./.
Khánh Phượng