You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội thi học sinh thanh lịch và biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11

Ngày đăng bài: 21/11/2017
Ngày 16/11/2017, tại Nhà Văn hoá thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức Hội thi Học sinh thanh lịch và biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.Tại Hội thi các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi gồm: Biểu diễn trang phục học đường, trang phục tự chọn, Năng khiếu và phần thi ứng xử. Phần thi trang phục là phần thi được chờ đợi nhất trong hội thi, với trang phục bắt buộc các thí sinh đã thể hiện được vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò, phần thi trang phục tự chọn lại mang đến cho các thí sinh một phong cách khỏe khắn, năng động qua trang phục thể thao; trẻ trung, yêu đời qua trang phục dạo phố; lịch lãm và duyên dáng với trang phục dạ hội; đặc biệt các bạn còn lựa chọn những trang phục truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc. Sau phần thi trang phục là phần thi thể hiện tài năng của các thí sinh, ở phần thi này các thí sinh thể hiện năng khiếu, thẩm mỹ và sự cảm nhận về cuộc sống thông qua các tiết mục dự thi. Kết thúc ba vòng thi ban giám khảo đã lựa chọn 5 cặp thí sinh xuất sắc nhất vào vòng thi hùng biện và trao giải nhất nhì ba cho các cặp thí sinh đạt thành tích cao nhất.


Hội thi Học sinh thanh lịch thực sự là một trải nghiệm đáng quý đối với mỗi thí sinh bởi lẽ đây không chỉ là một cuộc thi mà là cơ hội cho các em được thể hiện chính mình, khẳng định vẻ đẹp của học sinh nét đẹp đồng hành cùng tri thức. Đây cũng là một sân chơi bổ ích, lý thú đối với các bạn đoàn viên, thanh niên, rèn luyện ý thức tập thể, tinh thần đoàn kết đồng thời đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng các Thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tường Vân

Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai