Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và tặng quà các gia đình chính sách

Ngày đăng bài: 04/12/2018
Vừa qua, nhân chuyến công tác thăm và làm việc tại tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, cùng đoàn công tác đã đến thăm 02 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Pleiku. Đi cùng đoàn có đồng chí Dương Minh Trang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh và các ngành liên quan; về phía thành phố Pleiku có đồng chí Trịnh Duy Thuân, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Pleiku, đồng chí Trần Xuân Quang, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Pleiku và các ngành liên quan.

tham-tang-qua-1-(1).jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Pleiku tháp tùng Thủ tướng.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe gia đình ông Nguyễn Trọng Đông, thương binh ¼, tại phường Ia Kring và bà Lê Thị Hiến, cán bộ lão thành cách mạng, tại phường Hoa Lư, thành phố Pleiku. Tại hai gia đình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, những cống hiến, hy sinh xướng máu của các thương binh, cán bộ lão thành cách mạng là những minh chứng về tình yêu quê hương, đất nước, về chủ nghĩa anh hùng cách mạng và đó cũng chính là nguồn lực tinh thần quý báu nhất, để tiếp thêm sức mạnh cho các thế hệ người Việt Nam vững bước trên con đường đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

tham-tang-qua-2.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố Pleiku cùng Thủ tướng tại gia đình ông Nguyễn Trọng Đông, thương binh ¼, tại phường Ia Kring.
Tin, ảnh: Sỹ Nhân