Tiếp cận thông tin
Tài liệu về ngân sách
Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Thành phố tổ chức giải bóng bàn các cây vợt mạnh lần thứ II năm 2019 tranh cúp ccoffe Uyên

Ngày đăng bài: 29/03/2019
Ngày 27/3/2019, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố Pleiku đã tổ chức giải bóng bàn các cây vợt mạnh lần thứ II năm 2019 tranh cúp ccoffe Uyên.

bong-ban-1.jpg
(Ảnh: Minh Đại)

Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm đối với nữ và chia bảng chọn các đội vào bán kết thi đấu đối với nam. Qua một ngày thi đấu sôi nổi các vận động viên đã cống hiến cho khan giả những trận cầu gay cấn, kịch tính với những đường bóng đẹp mắt, những màn rượt đuổi tỉ số sát nút. Kết thúc giải ban tổ chức đã trao 8 giải thưởng trong đó 2 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải 3 cho các vận động viên đạt thành tích cao. Đây cũng là dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2019)./.

bong-ban-2.jpg
(Ảnh: Minh Đại)