Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày đăng bài: 16/10/2018
Ngày 14/10/2018, tại nhà hàng Pleiku Palace, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai - Ichi Việt Nam phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Pleiku tổ chức chương trình “Chào năm học mới tươi đẹp 2018 - 2019”, lễ trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có ông Nguyễn Đình Thức, Phó phòng (phụ trách) Giáo dục - Đào tạo thành phố Pleiku, đại diện Ban giám hiệu và giáo viên, học sinh các trường cùng phụ huynh học sinh của các em được trao quà.

tang-qua-hs-(Copy)-(2).jpgCông ty Bảo hiểm nhân thọ Dai - Ichi tặng xe đạp cho các học sinh nghèo.

Từ nguồn Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai - Ichi Việt Nam đã trao tặng 20 chiếc xe đạp với tổng giá trị 25 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó của các trường trên địa bàn thành phố Pleiku và huyện Đăk Đoa.
Tin, ảnh: Sỹ Nhân