You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Tiếp cận thông tin
Cơ cấu tổ chức
Thông tin dự án
Hạng mục đầu tư
Thông tin đấu thầu, mua sắm công
Tài liệu về ngân sách
Quy hoạch - Kế hoạch
Công tác xây dựng Đảng bộ
Công tác phòng chống tham nhũng
Khen thưởng - kỷ luật
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết
ISO 9001:2008
Sinh hoạt tư tưởng

 

TP.Pleiku tổ chức tập huấn triển khai các văn bản quản lý nhà nước về kinh doanh dịch vụ Karaoke

Ngày đăng bài: 23/04/2019
Vừa qua, phòng Văn hóa và Thông tin thành phố đã tổ chức Lớp tập huấn về triển hai các văn bản quản lý nhà nước về kinh doanh dịch vụ karaoke cho các hơn 80 người là lãnh đạo, cán bộ văn hóa của các xã, phường và các chủ cơ sở đang kinh doanh dịch vụ Karaoke trên địa bàn thành phố Pleiku.


Tại lớp tập huấn, các học viên sẽ được đồng chí  Dương Văn Thủy - Chánh Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai triển khai, phổ biến một số văn bản, quy định mới về hoạt động Karaoke như Nghị định 28/2017/NĐ-CP ngày 20/3/2017 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 158/2013/NĐ-CP; Nghị định số 142/2018/NĐ-CP ngày 09/10/2018 của Chính phủ về việc sửa đổi một số quy định đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ngoài ra, các học viên còn được Lãnh đạo Công an thành phố triển khai các quy định cũng như hướng dẫn, nghiệp vụ về công tác phòng cháy chữa cháy nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng của khách cũng như tài sản cho các cơ sở kinh doanh.

tap-huan-(1).jpg

Bên cạnh đó, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố cũng giải đáp những ý kiến, vướng mắc về các thủ tục hành chính, về công tác kiểm tra, thanh tra…của các chủ cơ sở kinh doanh.

tap-huan-1.jpg

Thông qua lớp tập huấn đã giới thiệu, phổ biến những quy định mới của Nhà nước đến với từng cán bộ quản lý của xã, phường cũng như đến từng chủ cơ sở kinh doanh góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mới cá nhân trong việc quản lý và kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn thành phố Pleiku.
Bạch Ánh