TP.Pleiku ra quân bóc gỡ quảng cáo, rao vặt

Ngày đăng bài: 26/05/2018
Nhằm chuẩn bị cho Hội nghị xúc tiến đầu tư sẽ diễn ra trên địa bàn trong thời gian tới, ngày 22/5/2018, thành phố Pleiku đã ra quân đồng loạt thực hiện vệ sinh môi trường, bóc gỡ biển quảng cáo, rao vặt tại các trục đường của thành phố.

boc-go-qc-1.jpg

Trong ngày ra quân, đông đảo đoàn viên thanh niên và đội viên tại các phường đã đồng loạt tham gia quét dọn vệ sinh, bóc gỡ biển quảng cáo, rao vặt trái phép tại các trục đường chính. Với mục đích tăng cường công tác tổ chức quản lý nhà nước về quảng cáo, rao vặt không phép, trái phép, sai quy định, chỉnh trang đô thị. Việc thực hiện xóa quảng cáo, rao vặt với phương châm làm đến đâu sạch đến đó và giao cho các tổ dân phố, các Chi hội đoàn thể quản lý. Đây sẽ là hoạt động thường xuyên nhằm làm sạch tất cả các tuyến phố, trục đường chính, đường ngõ, đặc biệt là việc bóc gỡ biển quảng cáo, rao vặt trái phép (trên các cột điện, tường rào…) và mái vẩy lấn chiến hành lang an toàn giao thông.

boc-go-qc-2.jpg

Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền trong nhân dân cùng hưởng ứng, nâng cao ý thức giữ gìn, cùng xây dựng tuyến phố sạch đẹp, thực hiện nếp sống văn minh đô thị.
Tường Vân