Khen thưởng - Xử phạt

Sôi nổi Hội thao ngành văn hóa, thể thao và du lịch

Ngày đăng bài: 15/03/2017
Ngày 11/3/2017, tại Nhà Thi đấu tỉnh Gia Lai, Sở VH,TT&DL tỉnh đã tổ chức khai mạc Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai năm 2017. Hội thao diễn ra trong 03 ngày từ 10 – 12/ 3/2017, đây cũng là hoạt động nhằm thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017), hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2017 và cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Trận bóng chuyền chung kết giữa đội thành phố Pleiku và huyện ChưPrông.

Hội thao đã thu hút hơn 150 vận động viên là cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại Văn phòng Sở VHTT-DL tỉnh và 14 huyện, thị xã, thành phố. Các vận động viên sẽ được tranh tài ở 4 môn thi đấu bao gồm: Kéo co, bóng bàn, đẩy gậy và bóng chuyền.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên giành thứ hạng cao ở mỗi nội dung thi đấu. Ngoài ra, Đoàn vận động viên của thành phố Pleiku đã đạt giải Nhất toàn đoàn, Văn phòng Sở VHTT-DL giải Nhì và huyện ChưPrông đạt giải Ba.

Đ/c Nguyễn Ngọc Minh – Phó GĐ Sở VHTT-DL tỉnh Gia Lai trao thưởng cho các đơn vị đạt giải.

Hội thao ngành Văn hóa, thể thao và Du lịch không chỉ là sân chơi truyền thống được tổ chức hằng năm nhằm không ngừng đẩy mạnh rèn luyện thể chất, phát triển phong trào tham gia luyện tập thể dục thể thao, mà còn là dịp bổ ích để những người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành VH,TT&DL giao lưu, thi đấu, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Bạch Ánh