Khen thưởng - Xử phạt

Lễ trao kỷ niệm chương cho 108 cựu Thanh niên xung phong thành phố

Ngày đăng bài: 01/01/2018
Ngày 26/12/2017, Tỉnh đoàn Gia Lai phối hợp với Hội Cựu thanh niên xung phong thành phố Pleiku tổ chức Lễ trao tặng 108 Kỷ niệm chương thanh niên xung phong của Trung ương Đoàn cho cựu thanh niên xung phong của thành phố Pleiku và huyện ChưPrông.

Tại buổi lễ, các cựu thanh niên xung phong đã xúc động ôn lại truyền thống hào hùng của lực lượng thanh niên xung phong. Nêu cao lòng yêu nước, ý chí quật cường, tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng.  Kỷ niệm chương Thanh niên xung phong là phần thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm ghi nhận, tri ân những cống hiến, hy sinh của thế hệ Thanh niên xung phong, những người đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của đất nước. Phần thưởng là động lực để các cựu Thanh niên xung phong tiếp tục phát huy truyền thống của thế hệ thanh niên đi trước, tích cực lao động sản xuất, quan tâm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, xứng đáng là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ ngày nay noi theo.

Đây là dịp để thế hệ trẻ thành phố nhìn lại chặng đường gian khổ mà các Cựu thanh niên xung phong đã  đi qua. Từ đó, khẳng định vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay trong học tập, làm việc để xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng mà các cựu Thanh niên xung phong dành cho thế hệ trẻ.
Tường Vân