Khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn thành phố

Ngày đăng bài: 13/09/2018
Ngày 9/9/2018, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng phối hợp với Bệnh viên Y Dược Hoàng Anh Gia Lai, Trung tâm Y tế thành phố Pleiku đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, tặng quà và cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn phường Tây Sơn.

kham-chua-benh-1.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Đã có hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tây Sơn (thành phố Pleiku) được các bác sĩ khám, tư vấn về chế độ ăn uống, các bệnh hay mắc phải khi thời tiết giao mùa và cách tự phát hiện thay đổi về sức khỏe của bản thân. Sau khi khám bệnh, người dân được các bác sĩ kê đơn và cấp thuốc miễn phí theo tình trạng sức khỏe của mỗi người. Đây là hoạt động tình nguyện nằm trong chuỗi “ Hành trình sống khỏe” do Công ty cổ phần bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng tài trợ, hoạt động khám bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng lần này là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm chăm sóc sức khỏe trên địa bàn phường.

hinh4.jpg
(Ảnh: Bá Bính)

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đã tặng và cấp thuốc miễn phí hơn hơn 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng./.

Thanh Truyền