Hội LHPN thành phố tổ chức hội thi “Cán bộ chi hội trưởng tự tin- thanh lịch” năm 2014

Ngày đăng bài: 11/03/2014
Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2014) và 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 06/03/2014, Hội LHPN thành phố đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Chi hội trưởng Tự tin – Thanh lịch” năm 2014.

Ban Tổ chức trao hoa cho các đội thi.

Hội thi với sự tham gia của 23 đội thi đến từ 23 Hội LHPN xã, phường trên địa bàn, mỗi đội thi gồm có 3 thành viên là cán bộ Chi hội trưởng phụ nữ tại chi hội. Hội thi gồm 4 phần:  Thi chào hỏi:  Đội thi tự giới thiệu về các thành viên trong đội. Thi kiến thức: Các thí sinh trả lời các câu hỏi về truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, các phong trào thi đua, nhiệm vụ và công tác Hội, điều lệ Hội. Một số chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến phụ nữ. Thi năng khiếu: Thí sinh chọn một trong các thể loại sau: Hát ru, hát dân ca, ngâm thơ, hò, vè… ca ngợi về người phụ nữ việt Nam. Và cuối cùng là phần thi biểu diễn trang phục truyền thống và thời trang dạo phố.
Đ/c Lê Thị Toan - Chủ tịch Hội LHPN TP trao giải nhất cho Hội LHPN phường Hội Phú.
Sau 1 ngày thi sôi nổi, nghiêm túc Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho đội  thi đến từ Hội LHPN phường Hội Phú; giải Nhì cho Hội LHPN phường Hoa Lư, giải Ba cho Hội LHPN phường Yên Thế và Đống Đa, 6 đội đạt giải khuyến khích và 5 giải phụ xuất sắc nhất cho phần thi Chào hỏi, phần thi tài năng, phần thi kiến thức và phần thi Trang phục.
Đ/c Nguyễn Thị Hồng Tân- Phó chủ tịch Hội LHPN TP trao các giải phụ hay nhất.
Thông qua Hội thi nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, tạo thêm sức mạnh và niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, đồng thời khẳng định vai trò và vị thế của tổ chức Hội cũng như của cán bộ Hội trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Phát huy truyền thống vẻ vang về những phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”và ca ngợi người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên cán bộ Hội và các tầng lớp phụ nữ tích cực học tập, hăng hái thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ kinh tế - văn hóa - xã hội và đặc biệt là Nghị quyết X của Đảng bộ thành phố Pleiku; Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp.
Nguyễn Hồng - Hội LHPN TP