You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.

 

CHUYÊN MỤC

Giới thiệu chung
Cơ cấu tổ chức
Dự án đầu tư
Quy hoạch - Kế hoạch
Khen thưởng - Xử phạt
Công tác xây dựng Đảng bộ
Báo cáo KT-XH
Công dân - Doanh nghiệp
Bộ thủ tục hành chính công
Thông tin cần biết

 

Hội LHPN thành phố nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát góp phần xây dựng hoạt động Hội phụ nữ các cấp

Ngày đăng bài: 08/06/2017
Xác định công tác kiểm tra, giám sát là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Hội và phong trào phụ nữ, trong thời gian qua, việc tổ chức kiểm tra định kỳ thường xuyên và nâng cao chất lượng công tác kiểm tra được Hội phụ nữ thành phố chú trọng, coi đây là một trong những điều kiện nâng cao chất lượng hoạt động, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho hội viên phụ nữ góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.


Công tác kiểm tra, giám sát không chỉ được Hội phụ nữ thành phố thực hiện thường xuyên, mà còn được tiến hành thông qua các đợt kiểm tra theo từng thời điểm để nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên trong việc chấp hành điều lệ Hội, các chủ trương, Nghị quyết và chương trình công tác. Hội tập trung kiểm tra việc triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, đặc biệt là công tác triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp; đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”... Qua đó, nắm bắt được những thuận lợi, khó khăn, kịp thời tháo gỡ vướng mắc, đưa công tác Hội và phong trào Hội đi vào ổn định và ngày càng phát triển.

 
Thông qua công tác kiểm tra, giám sát, đội ngũ cán bộ Hội đã nắm bắt sâu sát hơn tình hình hoạt động tại cơ sở; kịp thời tham mưu, đề xuất các giải pháp, chương trình công tác phù hợp với từng địa phương, đồng thời phát hiện, uốn nắn, bổ sung những tồn tại, hạn chế còn mắc phải. Qua công tác kiểm tra, giám sát cho thấy, các cơ sở hội đã thực hiện tốt Điều lệ hội quy định, triển khai có hiệu quả các phong trào, cuộc vận động và các nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Hội đề ra, quản lý tốt và sử dụng hiệu quả các nguồn quỹ, góp phần hỗ trợ thêm cho các hoạt động từ thiện nhân đạo, tương thân tương ái, thăm hỏi động viên, giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, vươn lên làm giàu chính đáng.

Thời gian tới, các cấp phụ nữ thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát và đổi mới phương pháp, hình thức kiểm tra, nhằm góp phần thực hiện thành công các mục tiêu, kế hoạch đề ra, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
 
                                                Nguyễn Hồng - Hội LHPN thành phố
 
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map

Copyright © 2013 Bản quyền thuộc về UBND TP Pleiku
Chịu trách nhiệm chính: ...  
Địa chỉ: 81 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai - Điện thoại:0269.3830 155  - Fax: 0269. 3828 414 - Email: vpubpleiku@gmail.com
Giấy phép số: 01/GP-TTĐT ngày 24/02/2015 của Sở Thông tin và Truyền thông Gia Lai.
Phát triển bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Gia Lai