Khen thưởng - kỷ luật
Sinh hoạt tư tưởng

Hội LHPN thành phố Pleiku kết nghĩa với đồn biên phòng Ia O, huyện Ia Grai

Ngày đăng bài: 28/01/2019
Ngày 25/01/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thành phố Pleiku tổ chức buổi kết nghĩa với đồn biên phòng Ia O, huyện IaGrai, tỉnh Gia Lai.

tin-pn-(1).jpg

Mục đích buổi kết nghĩa nhằm phối hợp giữa Hội LHPN thành phố Pleiku và Đồn Biên phòng Ia O tổ chức tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cán bộ, hội viên về chủ quyền lãnh thổ biên giới quốc gia; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm quân dân giữa cán bộ, hội viên, phụ nữ với cán bộ, chiến sỹ; phòng, chống buôn bán phụ nữ - trẻ em qua biên giới, vượt biên trái phép; hướng về biên giới là tình cảm, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ. Thực hiện tốt công tác “Hậu phương quân đội”, tham gia có hiệu quả các hoạt động hướng về “Biên giới thân yêu” nhân các ngày lễ, tết; tham gia phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt công tác an ninh quốc phòng ở địa phương. Tuyên truyền, vận động con em của cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia tuyển quân và tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự và thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự; chăm lo, giúp đỡ gia đình cán bộ, hội viên, phụ nữ có con em đang phục vụ trong lực lượng vũ trang thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn để động viên chiến sỹ an tâm hoàn thành nhiệm vụ.
Dương Thị Thùy